Liên kết

Tin tức - Sự kiện

Đăng ký nhận bản tin

Nhận bản tin hàng tháng từ Atem!

Online 4
Visitor 1 0 7 9 2 2

TIN TỨC - SỰ KIỆN KHÁC

TRAO CHỨNG CHỈ KHÓA "XUẤT NHẬP KHẨU THỰC HÀNH" - TRUNG TÂM ATEM

Ngày 20/08/2017 vừa qua, tại phòng E505, Trung tâm ATEM đã tổ chức buổi cấp chứng chỉ khóa học “Xuất nhập khẩu Thực hành” cho các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo mà trung tâm phối hợp cùng Tân Cảng – STC tổ chức.
Buổi trao chứng chỉ có sự hiện diện của TS. Phùng Minh Tuấn – GĐ Trung tâm ATEM, gần 20 học viên của khóa học. Phát biểu trong sự kiện, TS. Phùng Minh Tuấn đánh giá chất lượng học viên sau chương trình là khá tốt, phía trung tâm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía doanh nghiệp, trong đó có công ty Tân Cảng – STC, về kiến thức và kỹ năng của học viên sau đào tạo. Từ đó cho thấy khóa học đã trang bị cho người học đúng những gì doanh nghiệp và xã hội hiện đang cần.
Qua khóa học, các học viên được trang bị cả về kiến thức lẫn kỹ năng trong thủ tục nhập - xuất hàng hóa, quy trình lưu kho, bãi cũng như các kiến thức liên quan khác trong lĩnh vực logistics. Trao đổi với các học viên, phía đại diện trung tâm nhận được những phản hồi rất tích cực về chất lượng đào tạo, giảng viên và cả cách tổ chức, quản lý lớp học,… Đây là một dấu hiệu tốt và hứa hẹn sự thành công của các khóa học sau.
Một số hình ảnh của buổi cấp chứng chỉ:

Thầy Phùng Minh Tuấn – GĐ Trung tâm ATEM phát biểu trong buổi trao chứng chỉ

Thầy Phùng Minh Tuấn trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học 

Các học viên chụp ảnh lưu niệm trong buổi trao chứng chỉ

 

 

 

Các đối tác của ATEM