Đăng ký nhận bản tin

Nhận bản tin hàng tháng từ Atem!

Online 15
Visitor 1 0 7 9 2 2

TIN TỨC - SỰ KIỆN KHÁC

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC XUẤT NHẬP KHẨU THỰC HÀNH

Nằm trong các chuỗi hoạt động nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ xuất nhập khẩu cho sinh viên khoa QTKD, đồng thời thúc đẩy phát triển mối quan hệ hợp tác giữa trường ĐH Tôn Đức Thắng và Tân Cảng Cát Lái, ngày 29/05/2017, Trung tâm phát triển khoa học quản lý và công nghệ ứng dụng (ATEM) cùng Tân Cảng STC phối hợp tổ chức khai giảng khóa học “Xuất nhập khẩu thực hành” với mong muốn giúp cho các bạn sinh viên được nâng cao trình độ chuyên môn để chuẩn bị tốt nhất cho công việc trong tương lai. Khóa học kéo dài từ ngày 29/05 đến ngày 21/7/2017.

Trong suốt khoá học, các bạn học viên sẽ được hướng dẫn ôn tập và thực hành các kiến thức thực tế như khai báo hải quan điện tử, lập chứng từ khai hải quan, đọc, hiểu sâu sắc và lập bộ chứng từ xuất nhập khẩu (như B/L, L/C, Invoice, Packing list, CO,...), các bài toán liên quan đến thuế xuất nhập khẩu với sự giảng dạy của Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đồng thời, ngoài các kiến thức lý thuyết nền tảng, khóa học còn hướng đến việc thực hành thực tế, sinh viên sẽ có dịp Tham quan thực tế hoạt động giao nhận xuất nhập khẩu tại cảng.

Buổi học đầu tiên kết thúc với nhiều kiến thức lý thuyết lẫn thực hành được gia cố thêm cho các bạn sinh viên, cho thấy sự giảng dạy tận tâm của đội ngũ giảng viên cũng như sự quan tâm từ phía doanh nghiệp đến với các bạn sinh viên.

Với khóa học “Xuất nhập khẩu thực hành” của trung tâm ATEM, tin chắc rằng các bạn sẽ vững vàng hơn trong việc thực hiện các kỹ thuật nghiệp vụ xuất nhập khẩu, từ đó tạo sự chuẩn bị chu đáo cho các kỳ thi quan trọng cũng như cho công việc sau này. Chân thành cảm ơn trung tâm ATEM, trường Đại học Tôn Đức Thắng và phía các doanh nghiệp đã tạo cơ hội cho các bạn sinh viên của chúng ta được tham gia khóa học bổ ích này.

Một số hình ảnh của buổi khai giảng khóa học này: 


ThS. Nguyễn Việt Tuấn đang giới thiệu sơ lược cho các bạn về nội dung khoá học và hướng ứng dụng trong thực tiễn 


Các bạn sinh viên tương tác, trao đổi cùng giảng viên trong suốt buổi học 

ThS. Phùng Minh Tuấn – Giám đốc Trung tâm ATEM trong ngày khai giảng khoá học “Xuất nhập khẩu thực hành”

Các đối tác của ATEM

  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem